ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก ช่วยแก้ปัญหาริมฝีปากแห้งแตก

ริมฝีปากแห้งลอกเป็นขุย แตกเป็นขุย ไม่มีอะไรสบายใจเลย ถ้าคุณเป็นคนที่มีปัญหาเหล่านี้ เราอยากจะแนะนำ ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก ที่ช่วยแก้ปัญหาริมฝีปากแห้งแตกมากมายที่มีให้ได้เลือกซื้อกัน ลองมาตามหาผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากที่เหมาะกับคุณ แต่ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากบางยี่ห้อก็ไม่เหมาะกับคุณ ทาง momentnarak เลยไปรวมรวบผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากที่ใคร ๆ ก็ต่างบอกว่าดี ให้คุณได้ไปเลือกซื้อตามได้เลย

ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก ที่เหมาะกับคุณ

Laneige

Lip Sleeping Mask

Laneige Lip Sleeping Mask ทำงานล่วงเวลาเพื่อให้แน่ใจว่าริมฝีปากจะชุ่มชื่น อ่อนนุ่ม และเรียบเนียนราวกับไหมในตอนเช้า ผสมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากผลเบอร์รี่และวิตามินซี และเทคโนโลยี ” ห่อความชื้น ” ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ คุณจะสังเกตเห็นความแตกต่างที่มองเห็นได้ของความแห้งกร้านหลังจากใช้เพียงครั้งเดียว กลิ่นผลไม้ที่ทำให้มึนเมาไม่เจ็บเช่นกัน แม้ว่านั่นจะไม่ใช่แยมของคุณ มันก็มาในวานิลลาและแอปเปิ้ลไลม์ด้วย

Laneige

Sara Happ

The Dream Slip Night Lip Treatment

The Dream Slip Night Lip Treatment ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากของคุณในขณะที่คุณหลับ เพียงแค่ทาเคลือบลงบนริมฝีปากของคุณก่อนที่ศีรษะของคุณจะแตะหมอนและปล่อยให้สูตรละลายเข้าไป เมื่อคุณตื่นนอนในตอนเช้า คุณจะสังเกตเห็นว่าริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้นขึ้น

Sara Happ

Patrick Ta

Major Glow Softening Lip Masque

Major Glow Softening Lip Masque ทำจากเอสเทอร์ที่ทำให้ผิวนวลเนียนซึ่งให้ความเงางามและความชุ่มชื้น และลาโนลินในรูปแบบวีแก้นที่กักเก็บความชุ่มชื้นนั้นไว้ ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม

Patrick Ta

Blistex

Lip Medex

Lip Medex ของ Blistex นั้นเรียบง่าย การปัดนิ้วเดียวเป็นไพรเมอร์ลิปสติกที่สมบูรณ์แบบ แต่คุณสามารถทาทับหนา ๆ ได้เพื่อป้องกันลมหนาวและอุณหภูมิที่เย็นจัด

Blistex

Augustinus Bader

Lip Balm

หากมีปัญหาริ้วรอยบนริมฝีปาก Lip Balm ของ Augustinus Bader เหมาะสำหรับคุณ มีส่วนผสมของแคนเดลิลลาแว็กซ์ที่ให้ความชุ่มชื้นและวิตามินอีเพื่อปกป้องจากสิ่งคุกคามจากสิ่งแวดล้อม ริมฝีปากของคุณจะเรียบเนียนและชุ่มชื้นมากขึ้นในเวลาไม่นาน

Augustinus Bader

Glossier

Balm Dotcom

Balm Dotcom ของ Glossier มีบรรจุภัณฑ์ที่เก๋ไก๋และความสามารถในการบรรเทาความแห้ง แตกเป็นเสี่ยงๆ ไม่ว่าจะเป็นริมฝีปาก ล่อนเล็บ ข้อศอก ส้นเท้า เป็นต้น

Glossier

Carmex

Lip Balm

Lip Balm ของ Carmex มีสูตรอันเป็นเอกลักษณ์ ( ซึ่งประกอบด้วย contains petrolatum , menthol และ camphor ) ช่วยบรรเทาริมฝีปากแตกร้าวมาเกือบ 80 ปีแล้ว ไม่แปลกใจเลยที่หลาย ๆ คนจะเคยใช้

Carmex

นี่ก็เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากที่อยากแนะนำให้ทุกคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับริมฝีปากแห้งแตก ไม่มีความชุ่มชื้น ลองไปซื้อผลิตภัณฑ์ตามที่เราได้ทำการแนะนำดูน่าจะมีผลิตภัณฑ์ที่จะตอบโจทย์กับริมฝีปากของคุณอย่างแน่นอนแล้วถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบในการดูแลตัวเอง ลองมาอ่าน สูตรแก้ไขมือดำคล้ำ ด้วยวิธีธรรมชาติ ที่จะทำให้มือของคุณนั้นนุ่มชุ่มชื้นและดูอ่อนวัย